Trĭnh Kim Chi vạch mặt vợ trẻ Thương Tín: Đốt hết 800 triệu còn đòi 1 mình ăn nốt 300 triệu tiền bảo hiểm của con

Tiêu hết số tiền ủng hộ 800 triệu đồng, vợ chồng Thương Tín vẫn đòi lấy thêm gần 300 triệu tiền bảo hiểm của con gái.

Mới đây, nghệ sĩ Kim Chi cho biết đã gửi trả số tiền 244 triệu đồng quyên góp từ các mạnh thường quân cho vợ chồng diễn viên Thương Tín. Trước đó, nam diễn viên được tặng 800 triệu đồng, anh gửi về quê cho vợ xây nhà, còn lại mua bảo hiểm để nuôi con gái đến năm 18 tuổi.

Trĭnh Kim Chi cho biết tiền bảo hiểm không thể đóng toàn bộ 1 lần nên thống nhất với gia đình Thương Tín lập tài khoản để gửi tiền định kỳ. Nay lấy lý do cần tiền lãi để sinh sống, vợ trẻ và nam diễn viên đào hoa đòi Kim Chi nốt 244 triệu. Trĭnh Kim Chi bắт phải cam kết đóng bảo hiểm cho con gái đầy đủ đúng hạn mới giao tiền, nếu không cô sẽ yêu cầu 2 người trả tiền cho mạnh thường quân.

Buổi gặp trực tiếp diễn ra với đầy đủ thủ tục, Thương Tín lấy lại được tiền. Trĭnh Kim Chi cho hay:  “Hôm mùng 9/12, tôi rảnh định chạy qua nhưng gọi cho anh ấy không được. Đến hôm sau, tôi bận tập kịch nên không qua được, vợ chồng anh Tín chạy qua chỗ tôi để nhận tiền. Tôi đưa giấy nhận tiền làm sẵn để anh ấy ký. Tôi cũng có nói: ‘Đây là tiền của mọi người dành cho con gái anh. Nguyện vọng của em với nhà hảo tâm là muốn mua bảo hiểm để đảm bảo cuộc sống, tương lai của bé sau này. Rất mong anh chị thực hiện đúng mong muốn đó’”.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ thêm, ban đầu vợ Thương Tín chủ động hẹn gặp cô để lấy tiền, nhưng không liên lạc được với Thương Tín nên cô không đưa tiền. Dù được đề nghị chỉ trao cho riêng một mình vợ anh nhưng Trĭnh Kim Chi từ chối thẳng. Cô giải thích: “Tiền này là mạnh thường quân ủng hộ cho anh Thương Tín nên tôi sẽ chỉ giao khi có mặt anh ấy. Ngày 10/12, có mặt cả 2 vợ chồng anh Thương Tín nên tôi đã trao nốt toàn bộ số tiền cho họ”.

Dù với tình trạng hiện tại nhiều người lo lắng Thương Tín khó lòng thực hiện cam kết đóng bảo hiểm cho con gái nhưng Trĭnh Kim Chi cho rằng anh sẽ có trách nhiệm với con: “Tôi thấy như vậy cũng hợp lý. Bởi bây giờ nếu tôi quản lý số tiền đó mà lại không sinh ra lời thì cũng phí. Nhưng với điều kĭện là anh Tín phải ký giấy cam đoan mua bảo hiểm đều đặn cho bé đến năm thứ 12. Vì đây là số tiền các nhà hảo tâm giúp cho con gái anh Thương Tín, tôi là cầu nối và tôi phải có trách nhiệm với tấm lòng của các nhà hảo tâm”, nữ NSƯT nói