Trả hết ɢầп 300 triệu tiền cho Thương Tín, NSƯT Trĭnh Kim Chi nói thẳng mặτ 1 câu ᵭầy cнua cнáτ

Mới đây, nghệ sĩ Trĭnh Kim Chi gây chú ý khi lên tiếng về chuyện tiền nong của Thương Tín. Cô cho biết, sau khi kêu gọi từ thiện giúp đàn anh, mình đã đứng ra mua bảo hiểm trĭ giá 264 triệu đồng cho con gái Thương Tín. Ngay tại thời điểm đó giấy tờ đều được đưa cho vợ Thương Tín.

Vốn dĩ NSƯT Trĭnh Kim Chi muốn đóng hết tiền bảo hiểm một lần nhưng phía bảo hiểm không cho phép mà yêu cầu đóng theo năm. Vì thế nên cô bàn với gia đình sẽ lập tài khoản ngân hàng và gửi tiền vào đó để mỗi năm rút ra đóng bảo hiểm đến khi cô bé 18 tuổi.

Chuyện sẽ không có gì đǻng nói nếu như vừa qua vợ chồng Thương Tín liên hệ và ngỏ ý muốn được lấy lại số tiền này, tự mình kiểm soát. Họ hứa sẽ viết giấy cam kết đóng bảo hiểm cho con gái đến năm 18 tuổi. NSƯT Trĭnh Kim Chi cho rằng đây là yêu cầu đúng nên sẽ cố gắng thu xếp, giao tiền cho gia đình.

“Hiện tại, vợ chồng anh Thương Tín đang muốn tôi trao lại số tiền dùng để mua bảo hiểm cho họ quản lý. Họ muốn dùng tiền lời hàng thǻng để đóng học phí cho con”, Trĭnh Kim Chi cho biết.

Biết được thông tin, dư luận nhanh chóng b ù n g lên những ý kiến t r á i c h i ề u. Đa số đều không đồng tình với cách làm của Thương Tín. Họ cho rằng đây chỉ là m à n k ị c h của nam diễn viên, có lẽ ông sẽ lại tiêu hết gần 300 triệu đồng trong nay mai. Bên cạnh đó, CĐM cũng không hài lòng với cách sống của nam diễn viên khi năm lần bảy lượt trình bày hoàn cảnh k h ó k h ă n, muốn được mọi người giúp đỡ.

“Không hiểu tiêu gì mà hết số tiền lớn như vậy rồi lại lên xin tiếp”.

“Tính ra ông này làm mọi người m ấ t niềm tin vào ông ấy luôn. Chưa quá già nhưng không chịu làm ăn, suốt ngày chỉ biết x i n tiền. Giờ rút hết tiền đóng bảo hiểm cho con về rồi chẳng mấy chốc mà tiêu hết. Tôi không tin vợ chồng ông ấy giữ lời hứa”.

“Trẻ đóng phim truyền hình, già đóng h à i kịch”.

Nghệ sĩ Trĭnh Kim Chi cho biết: “Ban đầu, vợ anh Thương Tín hẹn gặp tôi ngày 9/12 để nhận tiền. Tuy nhiên, tới giờ hẹn, vẫn không liên lạc được với anh Tín.

Vợ anh Thương Tín đề nghị trao tiền cho một mình cô ấy nhưng tôi không đồng ý. Bởi tiền này là mạnh thường quân ủng hộ cho anh Thương Tín nên tôi sẽ chỉ giao khi có mặt anh ấy. Ngày 10/12, có mặt cả hai vợ chồng anh Thương Tín nên tôi đã trao nốt toàn bộ số tiền còn lại cho họ”.

Nghệ sĩ Trĭnh Kim Chi đã chính thức giao toàn bộ số tiền dùng để đóng bảo hiểm cho con gái Thương Tín cho hai vợ chồng Thương Tín vào ngày 10/12.

Trước đó, từ lúc nghệ sĩ Trĭnh Kim Chi thông báo sẽ trao tiền cho vợ chồng Thương Tín, nhiều người đã bày tỏ l o n g ạ i rằng, số tiền này sớm muộn rồi cũng sẽ “b a y m ấ t”.

Sẽ rất khó để vợ chồng Thương Tín giữ lời, duy trì khoản đóng bảo hiểm cho con gái như dự tính ban đầu.

Chia sẻ suy nghĩ về lo ngại này của CĐM, nghệ sĩ Trĭnh Kim Chi nói: “Việc vợ chồng anh Tín muốn quản lý tiền đóng bảo hiểm của con gái, cũng không phải không có lý.

Họ là cha mẹ r u ộ t, họ sẽ có trách nhiệm với con gái họ. Dù sao, mình cũng là người ngoài, cái gì làm được, tôi đã cố gắng hết sức để làm rồi”.